World Cup League การจัดอันดับลีกฟุตบอลโลก ลีกเอิง 1 เศร้า

World Cup League การจัดอันดับลีกฟุตบอลโลก ลีกเอิง 1 ไชนีสซูเปอร์ลีกแทบจะไม่สามารถรั้งอันดับ 6 ได้เลย ในฟุตบอลทุกวันนี้เมื่อพูดถึงลีกฟุตบอลมัน สามารถอธิบายได้อย่างยอดเยี่ยมลีกยุโรป 5 อันดับแรกเป็น ลีกชั้นนำของยุโรป 5 ลีกในแง่ของอิทธิพลและระดับการแข่งขันไม่ต้องสงสัยเลยว่าลีกยุโรป ทั้ง 5 ลีกแทบจะไม่สามารถแบ่งออกได้ ออกเป็นสามระดับ

ระดับ 1: เป็นพรีเมียร์ลีกลาลีกา ดังนั้นปัญหาจึงมาที่นี่ ลีกใดในสองลีกนี้เป็นลีกแรก โดยธรรมชาติแล้วแฟนๆ มีเหตุผลในการเป็นอันดับหนึ่งใน พรีเมียร์ลีกเช่นเดียวกับคำอธิบายในการผลักดันลาลีกา ไปสู่จุดสูงสุด

หากเป็นครั้งแรกใน กัลโช่เซเรียอา ในช่วง ปี 1980 และ 1990 ก็ไม่มีใครมีเหตุผลที่จะหักล้างได้ท้ายที่สุดฟุตบอลโลก ก็ได้รับการยอมรับในระดับสากลนับตั้งแต่การลดลงของกัลโช่ในช่วงต้นศตวรรษนี้ อันดับแรกพรีเมียร์ลีกตามมาด้วยลาลีกาตอนนี้พรีเมียร์ลีกและลาลีกา กำลังโลดแล่นในเวทียุโรปการแข่งขันระหว่างสองลีกใหญ่ ดำเนินไปอย่างดุเดือด

ในความคิดของฉันตามระดับการแข่งขันลาลีกาเป็นอันดับหนึ่งของโลกที่สมควรได้รับ ในแง่ของความนิยมพรีเมียร์ลีก ดูเหมือนจะอยู่จะโดดเด่นมากกว่า แม้ว่าลาลีกาจะมีสองยักษ์ใหญ่ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจักรวาลและกาแลกติกอส แต่พรีเมียร์ลีกมี BIG6 อยู่แล้วแม้ว่าทีม BIG6

บางทีมจะถูกนองเลือดทำร้ายและพ่ายแพ้ในเวทียุโรป แต่ผลงานในการแข่งขันของพวกเขาก็ไม่ดีเท่า ทีมตกชั้น

ระดับ 2: บุนเดสลีกาและเซเรียอา แม้ว่าเศรษฐกิจของเยอรมนี จะเป็นแห่งแรกในยุโรป แต่ลีกฟุตบอลมักจะอยู่ระหว่างสามถึงสี่แห่ง แม้ว่าจะครองบัลลังก์ของลีกแรกของยุโรป เมื่อหลายปีก่อน แต่ก็เป็นลีกที่มีอายุสั้น ตามความเข้าใจและปรัชญาของฟุตบอลเยอรมัน ในปัจจุบันเป็นเรื่องปกติที่จะเดินไปมาระหว่างสามและสี่ในลีกเยอรมัน

ฟุตบอลโลกเซเรียอา น้อยในปีนั้นไม่เคยกลับมาโลดแล่นในลีกสูงสุด นับตั้งแต่วิกฤตเศรษฐกิจ แม้ว่ายูเวนตุส จะฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ทีมในกัลโช่เซเรียอา ไม่ได้รับรางวัลถ้วยบิ๊กเอียร์สและยูโรป้าลีกใน 10 ปีเซเรียอามีการฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์และเส้นทางอันยาวไกล

ในช่วงไม่กี่ปี ที่ผ่านมาสโมสรในเยอรมันและอิตาลี ต่างก็เป็นทั้งตัวคุณหรือผมในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป ทั้งสองฝ่ายกัดกันแน่นมากและการแข่งขันในลีกที่สามของโลก เต็มไปด้วยความสุข

World Cup League

ระดับ 3: ลีกเอิงฝรั่งเศส 1, ฉันทำให้ลีกเอิง อยู่ในตำแหน่งนี้เนื่อง จากมีชื่อเสียงของ ห้าลีกใหญ่ ไม่ว่าจากแง่มุมใดลีกเอิง 1 ไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับสี่ลีกใหญ่ก่อนหน้านี้ จากประวัติการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เริ่มต้นในปี พ.ศ. 2498 และห้าทีมในเมเจอร์ลีก กวาดแชมป์เกือบทั้งหมด

แม้ว่าทีมในลีกเอิงฝรั่งเศสจะเข้าสู่รอบ 6 ทีม สุดท้าย แต่มีเพียงมาร์กเซยใน ปี 1993 เท่านั้นที่ได้ถ้วยบิ๊กเอียร์ในฤดูกาลนั้นมาร์กเซย ถูกลดตำแหน่งจากลีกเอิงเป็นลีกเอิง เนื่องจากปัญหาในการแข่งขัน แต่โชคดีที่เขารักษาแชมเปี้ยนส์ลีก ได้ ไม่เช่นนั้นลีกเอิง 1 จะถูกยกเลิกในแชมเปี้ยนส์ลีก

ลีกที่มีอิทธิพลมากว่า 60 ปี มีถ้วยบิ๊กเอียร์ เพียงถ้วยเดียว และความเศร้าก็เขียนแบบนี้ ปล่อยให้ลีกเอิง ผูกติดกับอีกสี่ลีกใหญ่เช่นเดียวกับ ตวามสำเร็จมากมายที่ลีกอื่นๆเขามีกัน ถูกผูกเข้าด้วยกันมันไม่สอดคล้องกันเกินไป แต่ท้ายที่สุดแล้วทุกคนมาจากวอชิงตันและในเวลาเดียวกัน มีความฟุ่มเฟือยมากมาย

โชคดีที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีทีมสตาร์และปารีส พุ่งพรวดขึ้นสู่ท้องฟ้าเพื่อไม่ให้ลีกเอิง ถูกปล่อยทิ้งไว้โดยไม่มีใครดูแล

World Cup League 4 อันดับสุดท้าย

ระดับ 4, ฟุตบอลลีกดัตช์, พรีเมียร์ลีกโปรตุเกส, ฟุตบอลลีกบราซิล, ฟุตบอลลีกอาร์เจนตินา เอเรอดีวีซี สูญเสียความรุ่งเรืองก่อนหน้านี้ไปแล้วในช่วงไม่กี่ปี ที่ผ่านมาคะแนนในการแข่งขันชิง แชมป์ยุโรปก็ลดลงอย่างมากเช่นกันไม่เพียง แต่ถูกแซงหน้าโดยซูเปอร์ลีกโปรตุเกสเท่านั้น แต่ยังไม่ดีเท่ากับ ซูเปอร์ลีกรัสเซียและลีกยูเครน

สามารถทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ เชลซี อาร์เซนอล ท็อตแนม และยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอื่นๆ อิจฉาและเกลียดชัง แม้แต่ทีมยักษ์ใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยูเวนตุสและอินเตอร์มิลาน ก็ยังไม่ถึงจำนวนแชมป์เปี้ยนส์ลีก โดย อาแจ็กซ์ฤดูกาลที่แล้ว อาแจ็กซ์กำจัดเรอัลมาดริด, ยูเวนตุสและยักษ์ใหญ่อื่นๆ และใครๆ ก็อดไม่ได้ที่จะนึกถึงอดีตหลงใหลในอดีต

ด้วย เอเรอดีวีซี ของ อาแจ็กซ์ จะไม่มีใครทนดูได้ ซูเปอร์ลีกโปรตุเกส คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกสองครั้ง ปอร์โต้และเบนฟิก้า ไม่มีเหตุผลที่จะไม่อยู่ในระดับนี้ ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากการปรับโครงสร้างของแชมเปี้ยนส์ลีก ปอร์โต้เป็นทีมเดียวที่จะฝ่าฟัน แชมป์ยุโรปและทำลายการผูกขาดของแชมเปี้ยนส์ลีก โดยห้าลีกใหญ่แน่นอนว่า โค้ชมูรินโญ่ มีส่วน

หาก ลีกระดับสูงสุดของยุโรป คือแชมเปี้ยนส์ลีก ทัวร์นาเมนต์อเมริกาใต้ ที่สะท้อนถึงการแข่งขันระดับสูงสุดในแต่ละลีกของแต่ละประเทศคือ โกปาลิเบร์ตาโดเรส อย่างไม่ต้องสงสัย ในการแข่งขัน ลิเบอร์ตาดอเรสคัพ กว่า 50 ปี ทีมอาร์เจนตินาเข้าถึงรอบสุดท้าย 37 ครั้งและคว้าแชมป์ถ้วย 25 ครั้ง

ทีมบราซิลผ่านเข้ารอบ 34 ครั้งและคว้าแชมป์ถ้วย 19 ครั้งทีมจากสองประเทศนี้คว้าแชมป์ลิเบอร์ตาดอเรสคัพ ผลงานของเขาเหนือกว่าทีมอุรุกวัยอันดับสามอย่างมากและสมควรอย่างยิ่งที่จะทำให้บราซิลและอาร์เจนตินาอยู่ในตำแหน่งนี้

เวที อย่างเป็นทางการสำหรับ สโมสรในยุโรป และสโมสรในอเมริกาใต้ เพื่อต่อสู้บนเวทีเดียวกัน อย่างไม่ต้องสงสัยคือ ฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก ถ้วยโตโยต้า ในช่วงแรกตัดสินจากการเผชิญหน้าใน 20 ปี ที่ผ่านมาสโมสรในยุโรป ได้เก็บสโมสรในอเมริกาใต้ เกือบทั้งหมด

ดังนั้น แม้ว่า ริเวอร์เพลทยักษ์ใหญ่ของอาร์เจนตินา บล็อกเยาวชนความเป็นอิสระยักษ์ใหญ่ของบราซิล ซานโตส เกรมิโอ โครินเธียนส์และอื่นๆ จะอยู่ในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่พวกเขาก็อยู่ในระดับสูงสุด 8 อันดับแรก

ระดับ 5 พรีเมียร์ลีกรัสเซีย, พรีเมียร์ลีกยูเครน, ลีกกรีก, ลีกตุรกี, ลีกสวิส, ลีกออสเตรีย, ลีกสก็อตติช, โปแลนด์สาธารณรัฐเช็กโรมาเนียเซอร์เบียลีกฯลฯ อเมริกาใต้คือ ลีกอุรุกวัย, ลีกปารากวัย, ลีกโคลอมเบีย, ลีกชิลี, ลีกเอกวาดอร์,ลีกระดับสองและสามในประเทศในยุโรป แทบไม่มีจุดตัดกับลีกใหญ่ๆ ในอเมริกาใต้เลยกำหนดระดับไม่ได้ฉันจัดให้อยู่ในระดับเดียวกัน คุณเห็นด้วยไหม

ระดับ 6: อเมริกันลีก, ลิกา เอเมเอกิส, เจลีก ดิวิชัน 1, เคลีก คลาสสิก, ไชนีสซูเปอร์ลีก, ในที่สุดซูเปอร์ลีกก็ออกมา ในช่วง 10 ปี ที่ผ่านมาด้วยการเพิ่มขึ้นและการโปรโมตของฟุตบอล กว่างโจวเอเวอร์แกรนด์ ทีม ซูเปอร์ลีก สามารถจับมือกับสโมสรญี่ปุ่นและเกาหลีได้

ในที่สุดตอนนี้ต้องเผชิญหน้ากับยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นและเกาหลี อย่างน้อยคุณก็มาและฉันก็เข้าใจยากอย่างแยกไม่ออก หากเป็นช่วง 10 ปี แรกในช่วงต้นศตวรรษนี้ซาอุดิอาระเบีย อิหร่านและลีกเอเชียตะวันตก เหล่านั้นก็สามารถติดอันดับในระดับนี้ได้เช่นกันและไชนีสซูเปอร์ลีก จะต้องอยู่ในอันดับหลัง

ในช่วง 10 ปีแรกของศตวรรษที่ 21 ตราบใดที่ทีมไชนีสซูเปอร์ลีก ไม่ประสบโศกนาฏกรรม ในเอเอฟซี ก็ต้องขอบคุณพระเจ้าและแฟนๆ จะมีความสุขไปชั่วขณะ ในฐานะแฟนที่ชอบ ซานตง ลู่เนิ่ง ไท่ซาน ฉันมีประสบการณ์ โชคดีที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซานตง ได้เข้าร่วมการแข่งขัน

เอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก มีความก้าวหน้าอย่างมาก แม้ว่าเขาจะไม่เคยเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ เอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก แต่อย่างน้อยก็จะไม่มีโศกนาฏกรรมอีกครั้งความพากเพียรใน ซานตง ความพากเพียรคือชัยชนะ ถึงแฟนๆ คุณคิดว่าสิ่งที่ฉันพูดนั้นสมเหตุสมผล หรือไม่

เว็บแนะนำเทคนิคเลือกเว็บพนัน แนะนำเว็บพนันที่เหมาะสำหรับคนไทย