ufabet777 การคำนวณ การจ่ายเงินแบบใด

ufabet777

ufabet777 การคำนวณ การจ่ายเงินแบบใด สำหรับการเดิมพันของผู้เล่น

การคำนวณ การจ่ายเงินแบบใด สำหรับการเดิมพัน ufabet777 ของผู้เล่น ในโลกการพนัน ufabet  ในปัจจุบัน จิตวิญญาณ ของการพนันอัตราต่อรอง ที่แตกต่างกัน ซึ่งเราเรียกว่ารูปแบบอัตราต่อรอง หรือรูปแบบแฮนดิแคป รูปแบบอัตราต่อรองมาตรฐานหลัก ได้แก่ อังกฤษ อเมริกัน ยุโรป

รูปแบบอัตราต่อรองหลักในเอเชีย ได้แก่ รูปแบบฮ่องกง รูปแบบมาเลเซีย แม้ว่าจะดูเหมือนว่า มีอัตราต่อรองที่แตกต่างกันมาก แต่จิตวิญญาณหลักของอัตราต่อรองต่างๆ ก็เหมือนกันนั่น คือการคำนวณการจ่ายเงินแบบใด ที่นายธนาคารต้อง ทำสำหรับการเดิมพันของผู้เล่น

รูปแบบทศนิยมมาตรฐาน คือรูปแบบดิสก์มาตรฐานทั่วไปของเรา เช่นการชนะหลัก 1.80 เสมอ 3.00 ห่างออกไปชนะ 3.20 เมื่อคุณเดิมพัน 100 ในการชนะหลัก 1.80 หากคุณชนะนายธนาคารจะจ่ายให้คุณ 180 และกำไรที่แท้จริงของผู้เล่นคือ 80 หากคุณไม่สามารถชนะเดิมพัน 100 ของผู้เล่น หายไปทั้งหมด

อังกฤษ รูปแบบอัตราต่อรองที่แสดง ในโหมดเศษ ส่วนเป็นที่นิยมอย่างมาก ในหมู่เจ้ามือรับแทงชาวอังกฤษ เป็นการระบุว่า ผู้เล่นจะได้รับผลกำไรเท่าใด จากการเดิมพันแต่ละหน่วย ดิสก์อังกฤษ และดิสก์มาตรฐานนั้นง่ายต่อการแปลง

คุณต้องเพิ่ม 1 ก่อนจำนวนดิสก์อังกฤษ คุณจะได้รับจำนวนดิสก์มาตรฐาน ตัวอย่างเช่น สหราชอาณาจักร ผู้เล่นเดิมพัน 100 หากคุณชนะคุณจะได้รับ 100X 1 + 4/5 = 180 พร้อมเงินต้น สมัครเล่น ufabet 

อเมริกัน แฮนดิแคปสหรัฐอเมริกา แฮนดิแคปของสหรัฐฯจะแสดงทั้งตัวเลขบวก และลบในขณะที่ราคาติดลบระบุจำนวนชิปที่คุณต้องเดิมพันหากคุณต้องการชนะ 100 ชิป ดังนั้นเมื่อคำนวณการจ่ายเงิน คุณจะต้องใช้สูตรต่อไปนี้เท่านั้น จำนวนชิป X 1 + 100 / US ODDS

ตัวอย่างเช่นผู้เล่นเดิมพัน 100โดยมีอัตราเดิมพัน -125 หากชนะจะได้รับ 100X 1 + 100/125 = 180 พร้อมเงินต้น เมื่อไพ่ในมือของชาวอเมริกัน เป็นจำนวนบวก หมายความว่าจะสามารถทำกำไร ได้มากเพียงใด จะได้รับทุกๆ 100 หน่วยของชิป

เขาสามารถคำนวณกำไรได้อย่างรวดเร็ว เหมือนเกมอังกฤษ สูตรสำหรับจำนวนเงิน ที่ผู้เล่นได้รับจากเงินต้นคือจำนวนชิป X 1 + US ODDS / 100 ตัวอย่างเช่นผู้เล่นเดิมพัน 100 อัตราต่อรอง + 250 หากคุณชนะคุณจะได้รับ 100X 1 + 250/100 = 350 พร้อมเงินต้น

รูปแบบฮ่องกง เกมฮ่องกงเป็นรูปแบบอัตราต่อรอง ที่พบบ่อยที่สุด ของเราเกมฮ่องกงที่เร็วที่สุด คำนวณโดยไม่มีเงินต้น จำนวนอัตราต่อรอง จะระบุเปอร์เซ็นต์ของกำไร ที่คุณจะได้รับ หลังจากการเดิมพัน โดยตรง ตัวอย่างเช่นฮ่องกง 1.00 หากคุณเดิมพัน 100 คุณจะได้รับผลกำไร

หลังจากชนะ 100X1.00 = 100 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มาเก๊า และฮ่องกงได้นำมาตรฐานยุโรป มาใช้อย่างค่อยเป็นค่อยไป และอัตราต่อรองระบุว่า มีการเพิ่มเงินต้น 1 ดังนั้นผู้เล่นจะเห็นว่า บริษัทต่างๆ เช่นมาเก๊าลอตเตอรี จะออกมือเอเชีย 2.05 ซีกโลก

การแสดงออกหลักจานฮ่องกง ชาวบ้านในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทางเข้า ufabet ภาษาไทย จำนวนมากยังคงรักษารูปแบบ แผ่นฮ่องกง โดยไม่มีเงินต้นอยู่ที่ 1.00 รูปแบบมาเลย์ โหมดถ่ายโอนค่าตอบแทน ของดิสก์มาเลย์ เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยหารด้วย 1.00 เมื่อค่าตอบแทนที่แสดง

โดยดิสก์ฮ่องกง มีค่ามากกว่า 100 จะแสดงตัวเลขติดลบ เมื่อตลาดมาเลย์ปรากฏ ในรูปแบบเชิงบวกมันก็เหมือนกับตลาดฮ่องกง และสูตรการทำกำไร ก็เหมือนกับตลาดฮ่องกงเช่นกัน เมื่อเข้าสู่สถานะค่าตอบแทนสูงมากกว่า 1.00 มือมาเลย์จะปรากฏ

ในรูปของจำนวนลบความหมาย คือจำนวนชิปที่คุณต้องใส่สำหรับชิป แต่ละหน่วยที่คุณชนะ ความแตกต่างก็คือหากคุณชนะเกมมาเลย์จะให้ชิปเต็มเพียง 1 หน่วยเสมอ และหากคุณแพ้คุณจะไม่เสียชิปทั้งหมดของคุณ แต่เพียงแค่หยดน้ำเท่านั้น จะต้องเสียส่วนลด

แสดงในอัตราต่อรอง ของแฮนดิแคปมาเลย์ ตัวอย่างเช่นมาเลย์แฮนดิแคป 0.90 คุณเดิมพัน 100 หากคุณชนะคุณจะชนะ 100 หากคุณแพ้คุณจะต้องเสีย 100X (0.90) = 90 จากนั้นคุณจ่ายเกิน เจ้ามือ 10 จะคืนให้ บัญชีของคุณ

ufabet777

การคำนวณ การป้องกันความเสี่ยงจะง่ายมาก

แฮนดิแคปมาเลย์ และแฮนดิแคปฮ่องกง ทางเข้า ufabet มือถือ สามารถแปลงได้อย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการแปลงแต้มต่อมาเลย์เป็นมือฮ่องกง หากเป็นจำนวนลบเพียงหาร 1 ด้วยค่าสัมบูรณ์ของราคาต่อรอง แต้มต่อมาเลย์ เพื่อให้ได้แต้มต่อฮ่องกงที่ตรงกัน

ตัวอย่างเช่นมาเลย์ดิสก์ -0.90 ที่แปลงเป็นดิสก์ฮ่องกงคือ 1 / 0.90 = 1.111 ลักษณะการถ่ายโอนน้ำของเกมมาเลย์ ไม่ต้องสงสัยให้การป้องกัน ที่ยอดเยี่ยมกับโอกาส ในการชนะที่มั่นคงและวิธีที่รวดเร็ว ในการตัดสินการใช้ชิปสำหรับผู้เล่นบอล

สมมติว่ามีการเลือกเกมบางเกม สำหรับแผนการดำเนินงาน ของการป้องกันความเสี่ยง ของลูกบอลกลิ้ง โดยเริ่มจากลูกบอลขนาดเล็ก 2.50 ลูกและน้ำ 1.00 ซื้อ 950 หน่วยเมื่อลูกบอลใหญ่ขึ้นสู่น้ำสูง และโอนไปที่ -0.90 ในการถ่ายเทค่าตอบแทน

เราซื้อลูกบอลขนาดใหญ่ ที่ส่งคืน 1,000 หน่วย ซึ่งได้รับผลกำไรที่มั่นคงอย่างสมบูรณ์ที่ 5% ของการป้องกันความเสี่ยง หากเล่นลูกเล็กเราจะชนะ 950 หน่วย และถ้าลูกใหญ่แพ้ 900 หน่วย เราจะป้องกันความเสี่ยงและชนะ 50 หน่วย

หากเล่นลูกใหญ่เราจะชนะ 1,000 ลูก ลูกใหญ่หน่วยและ 950 หน่วยที่เสียบอลยังคงป้องกันความเสี่ยง เพื่อชนะ 50 หน่วย เมื่อเทียบกับการใช้รูปแบบอัตราต่อรองอื่นๆ ในการคำนวณการป้องกัน ความเสี่ยงที่ซับซ้อนเนื่องจากโหมดการถ่ายโอนน้ำ

ของมาเลย์ จะแก้ไขด้านหนึ่งของการชนะ และการสูญเสีย และบอกจำนวนชิปที่คุณจะเสียอย่างชัดเจน การคำนวณ การป้องกันความเสี่ยงจะง่ายมาก และแม่นยำโอกาสในการป้องกันความเสี่ยง จะไม่พลาดในทางกลับกันโหมดถ่ายโอนน้ำ

ของจานมาเลย์ มีความสำคัญมากสำหรับผู้เล่น ที่ต้องการเข้าสู่สภาวะแพ้เกมเต็มครึ่ง และครึ่งโดยเร็วที่สุดหรือ ปฏิเสธที่จะล็อคกำไร ตัวอย่างเช่นผู้เล่นมองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับทีมที่ไม่แพ้ใคร ในเกมหนึ่งๆแต่แฮนดิแคปจะเปิดด้วยครึ่งหนึ่ง

หรือครึ่งลูกหากผู้เล่นสามารถซื้อ แฮนดิแคปแบบครึ่งต่อครึ่ง ได้ก็จะอยู่ใน ครึ่งรัฐทั้งหมด ในเวลานี้ในตลาดระหว่างการแข่งขัน ผู้เล่นต้องรอให้จานมาเลย์ ปรากฏที่ระดับค่าตอบแทนประมาณ -0.60 เท่านั้น จึงจะเข้าแทรกแซง เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ของการชนะครึ่งหนึ่ง

เพราะหากเกมนั้นแพ้ใน การผูกมันจะอยู่ในโหมดถ่ายโอน ค่าตอบแทนเท่านั้น การสูญเสียชิป 60% จะเท่ากับเสมอกันครึ่งหนึ่ง หากคุณแพ้เกม โดยไม่ได้ตั้งใจคุณจะสูญเสียชิป 60% ในตอนนี้มันจะถูกกว่าการเสียชิป 100% ในเกมครึ่งจบ

ฟอร์แมตดิสก์ และดิสก์มาเลย์เป็นสองทิศทาง ของปัญหาเดียวกัน ในส่วนที่มีค่าตอบแทนสูงมากกว่า 1.00 วิธีการแสดงออกของตลาด จะเหมือนกับของตลาดฮ่องกง โดยระบุว่าคุณจะได้รับผลกำไรเท่าใด สำหรับชิปทุกๆ 1 หน่วย แนะนำ เว็บแนะนำเทคนิคเลือกเว็บพนัน

ที่คุณใส่สูตรการคำนวณกำไร ก็เหมือนกับของตลาดฮ่องกงเมื่อต่ำกว่า 1.00 สำหรับส่วนที่เป็นน้ำแผ่นจะแสดงเป็นจำนวนลบ และความหมายของกฎคือ คุณต้องชนะชิป 1 หน่วย คุณต้องใส่ชิปกี่ตัว ตัวอย่างเช่น มือ1.10 หมายความว่า คุณต้องการชนะ 1 หน่วยของชิป

และคุณต้องลงทุน 1.10 เท่าของชิป สูตรกำไร ไม่มีเงินต้น คือจำนวนชิป เนื่องจากดูเหมือนว่าผู้เล่นจะต้องล็อคชิปมากขึ้น ก่อนเกมจึงได้รับความนิยม ในตลาดต่างประเทศน้อยกว่ารูปแบบอัตราต่อรองอื่นๆ ปัจจุบันให้บริการโดยบริษัท ในประเทศเท่านั้น