ufa บอลออนไลน์ และเว็บแนะนำเทคนิคเลือกเว็บพนัน

ufa

ufa Australian Open ม้ามืดที่ทำลายสถิติหนึ่งในสี่อันดับแรก คาราตเซฟ ม้ามืดที่ทำลายสถิติหนึ่งในสี่อันดับแรกของ เทนนิสออสเตรเลียนโอเพน ไม่ใช่แค่โชคเท่านั้น”หลายคน รู้อยู่แล้วว่าจะมีผู้เล่นรัสเซีย เข้าถึงรอบรองชนะเลิศชายเดี่ยวออสเตรเลียนโอเพ่น แต่คงไม่มีใครคิดว่า คาราตเซฟจะเป็นคนแรกที่ทำได้”

ความคิดเห็นของ ผู้บรรยายการถ่ายทอดสดรายการ เทนนิสออสเตรเลียนโอเพน อาจเป็นเสียงของใครหลายคน หลังจากที่มีการประกาศ

การแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศ บอลออนไลน์ ประเภทชายเดี่ยวรายการ “รัสเซีย ดาร์บี้” ระหว่าง รูเบลฟ และ เมดเวเดฟเป็นที่จับตา แต่หลายคนลืมไปว่ายังมี คาราตเซฟ ม้ามืดที่ผ่านการคัดเลือก 114 อันดับ จะเป็นผู้นำในการท้าทาย ดิมิตรอฟ แน่นอนต่อหน้า ดิมิตรอฟ ซึ่งเป็นรอบรองชนะเลิศของช่วงปรีซีซั่น

เขาไม่ได้มองในแง่ดีเกี่ยวกับ คาราทเซฟ ที่เล่น ทีเด็ดบอล แกรนด์สแลมเป็นครั้งแรก ในท้ายที่สุดเมื่อ ดิมิตรอฟ มีปัญหากับอาการบาดเจ็บที่หลังส่วนล่าง คาราตเซฟ ก็พลิกกลับคู่แข่ง 2-6, 6-4, 6-1, 6-2 และเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในทัวร์นาเมนต์หลักครั้งแรกของเขาและเขาก็เป็นคนแรกด้วย ผู้เล่นที่จะบรรลุความสำเร็จนี้

นอกจากสถิตินี้แล้ว คาราตเซฟ ยังกลายเป็นผู้เล่นที่มีอันดับต่ำที่สุดในรอบรองชนะเลิศของ แกรนด์สแลม หลังจาก อิวานซิกี้ ในปี 2001 ความก้าวหน้าของ คาราตเซฟ ยังรับประกันได้ว่า เทนนิสออสเตรเลียนโอเพน ในปีนี้ จะมีผู้เล่นรัสเซียสองคนในรอบรองชนะเลิศ นี่เป็นครั้งที่สามนับตั้งแต่ยุค รายการโอเพ่น ครั้งสุดท้ายที่

ผู้เล่นรัสเซียติดสี่อันดับแรกของ เทนนิสออสเตรเลียนโอเพน คือ ซาฟินา ซึ่งในที่สุดก็ได้รับรางวัลชนะเลิศใน ปี 2548 ในระหว่าง การแข่งขันเอทีพีคัพเมดเวเดฟ กล่าวถึง คาราทเซฟ อย่างภาคภูมิใจว่าเป็น “อาวุธลับ” ของทีมรัสเซีย แต่ในเวลานั้น เมดเวเดฟ อ้างถึงคู่ผสม

ระหว่าง การแข่งขันออสเตรเลียนโอเพ่น คาราตเซฟ ผู้ซึ่งติดตามเทนนิสตัวรุก ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคู่ควรกับ “อาวุธลับ” ในสังเวียนเดี่ยว

บอลวันนี้ แม้ว่า ชัยชนะของ คาราตเซฟ ในรอบก่อนรองชนะเลิศจะโชคดีมากหรือน้อย แต่เขาก็ทำทุกขั้นตอนของสี่รอบ ก่อนหน้านี้ได้อย่างน่าเชื่อเพียงพอ ในสองรอบแรกของเกม คาราตเซฟ เอาชนะคู่ต่อสู้ที่มีอันดับสูงกว่า ในเซตตรงและจากนั้นเขาก็เอาชนะ ชวาร์ตซ์มัน ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ดีในช่วงครึ่งหลัง ของปีที่แล้วในรอบที่สาม

ในรอบที่สี่ คาราตเซฟ ประสบกับเกมที่ยากเป็นครั้งแรกของ เว็บแนะนำเทคนิคเลือกเว็บพนัน  เทนนิสออสเตรเลียนโอเพน ครั้งนี้ในท้ายที่สุดเขาพลิกกลับ อาลียาซีม ดาวรุ่งชาวแคนาดา หลังจากแพ้สองเซต หลังจากเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศปฏิกิริยาของ คาราตเซฟ ก็สงบมาก”นี่เป็นเรื่องที่ดีมาก แต่ฉันก็ใช้ความพยายามอย่างมาก เช่นกันและทุกอย่างก็เกิดขึ้นเช่นนี้”

เมื่อทัวร์ถูกระงับเนื่องจากการแพร่ระบาดเมื่อปีที่แล้ว คาราตเซฟ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับบาดเจ็บจาก การบาดเจ็บมีผลงานระดับปานกลาง

อยู่ในอันดับที่ 250 และไม่สามารถผ่านการคัดเลือก สำหรับการแข่งขันเดี่ยวรอบคัดเลือกสำหรับ แกรนด์สแลม หลังจากการฝึกอบรมนอกฤดูกาล คาราตเซฟ นำไปสู่ความก้าวหน้าหลังจากเริ่มทัวร์ใหม่ ตั้งแต่เดือน สิงหาคม ถึงเดือน กันยายน ปีที่แล้ว คาราตเซฟ ได้รับชัยชนะ 18 ครั้งและสองแชมป์และหนึ่งในเอเชียใน 20

ความท้าทาย คาราตเซฟ เข้าถึงรอบสุดท้ายใน ฟรานด์โอเพ่น รอบคัดเลือกเมื่อปีที่แล้วและอยู่ห่างจากนัดหลัก เพียงก้าวเดียว ในปี 2021 คาราตเซฟ ได้นำสถานะที่ดีของเขาไปสู่เวทีใหญ่ขึ้นในที่สุด

กิลเบิร์ต ตำนานนักเทนนิส ชี้ให้เห็นเมื่อประเมิน คาราตเซฟ ว่าไม่ใช่เรื่องแปลก สำหรับผู้เล่นอย่างเขา ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการท้าทายและอายุยังน้อย ตารางบอล ที่จะประสบความสำเร็จในเหตุการณ์สำคัญๆ “พวกเขาใช้ความพยายาม ราคาบอล อย่างมากในเกมของพวกเขา แต่บางคนยังไม่โตพอ เมื่อพวกเขาอายุ 21 ปี สิ่งนี้ (ประสบการณ์ของ คาราตเซฟ)

 

ufa

 

แสดงให้เห็นว่าตราบใด ที่พวกเขายังคงกระตือรือร้นและฝึกฝน พวกเขาสามารถคว้าโอกาสต่างๆ ได้เมื่อพวกเขามา นี่คือเสน่ห์ของเทนนิสและกีฬาด้วย” ในเดือนตุลาคม ปี 2020 ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อรัสเซีย คาราตเซฟ เปิดเผยเป้าหมายเล็กๆ สามประการของเขา สำหรับฤดูกาล 2021

ได้แก่ การคัดเลือกออสเตรเลียนโอเพ่น การจัดอันดับใน 50 อันดับแรก และการจัดอันดับใน 20 อันดับแรก หลังจากผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ เทนนิสออสเตรเลียนโอเพน อันดับของ คาราตเซฟ ถึง 42 มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เขาจะตระหนักถึง “เป้าหมายเล็กๆ” ของเขาอย่างเต็มที่

ufa Australian Open เทนนิสออสเตรเลียนโอเพน ครั้งนี้

ufa เมื่อวานนี้ เบอร์เร็ต ตินี่ ออกจากตำแหน่ง เนื่องจากอาการบาดเจ็บและไม่ได้เข้าสู่รอบสี่ ของชายเดี่ยวเลยทำให้ไม่ได้ลงเล่น โดยไม่ต้องต่อสู้และได้ที่นั่ง 8 อันดับแรก ในรอบก่อนรองชนะเลิศประเภทชาย เดี่ยวรอบแรกของวันนี้ ดิมิ ทรอฟ ได้รับบาดเจ็บที่หลังส่วนล่างและประสิทธิภาพในการเล่น

ของเขาลดลงอย่างรวดเร็วหลังจากชนะเซตแรกใน 4 เซต สุดท้ายตำนานม้ามืดของคู่ต่อสู้ของ คาราตเซฟ ก็ทำได้สำเร็จ เมื่อดู ดิมิ ทรอฟ เดินกลับไปที่บริเวณพักผ่อน ของผู้เล่นพร้อมกระเป๋าใบใหญ่สองใบ ที่หลังเกมเขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกเสียใจที่พลาดโอกาสที่ดีในการเข้าสู่ 4 อันดับแรกของ แกรนด์สแลม

อีกครั้งข้อสงสัย: ทำไมถึงมี มีผู้เล่นบาดเจ็บจำนวนมากใน ออสเตรเลียนโอเพ่น ครั้งนี้ ไม่เพียง แต่การบาดเจ็บที่รุนแรง วิเคราะห์บอล  แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่ได้รับบาดเจ็บที่ แกนกลางเอวและหน้าท้อง โดยเฉพาะ ผู้เล่นหลายคนที่มีอาการบาดเจ็บ ที่กล้ามเนื้อหน้าท้อง ได้แก่ นอวัก จอคอวิช, แบร์เรตตีนี, บุสต้า, ซเวเรฟ, รุด, มูโชว่า, คอนตา แน่นอนว่าความรุนแรงของการบาดเจ็บแตกต่างกันไปในหมู่พวกเขาผู้เล่นเช่น บุสต้าและรุด ยืนกรานกลางคันและถูกบังคับให้ออกจากตำแหน่งในขณะที่ผู้เล่นเช่น นอวัก, ซเวเรฟและมูโชว่า ยืนยัน ผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บที่หลัง ได้แก่ นาดาลและ ดิมมี นาดาลรู้ สึกไม่สบายใน การอุ่นเครื่องเอทีพีคัพและไม่ได้ลงเล่น ในรายการทั้งหมด

นอกจากนี้เขายังได้รับบาดเจ็บ ที่หลังในสองสามรอบแรก ของออสเตรเลียนโอเพ่น แต่หลังจากชนะในรอบที่สี่ เขาเปิดเผยว่ารู้สึกดีขึ้น ดิมิ ทรอฟ รู้สึกปวดหลังเมื่อวานนี้และแทบจะใส่ถุงเท้า ไม่ได้ดังนั้นเขาจึงรู้ล่วงหน้า ว่าเขามีความหวังเพียงเล็กน้อยที่จะชนะ แต่ความจริงที่ว่า เขาไม่ต้องการที่จะยอมแพ้ในวิชาเอก

หลังจบเกม ดิมิ ทรอฟ เปิดเผยว่า: “อาการบาดเจ็บที่หลังมี ผลต่อการเคลื่อนไหวทั้งหมด เช่นการเสิร์ฟ, โฟร์แฮนด์และแบ็คแฮนด์และการวิ่งความเจ็บปวด จะไหลผ่านไปเหมือนกระแสไฟฟ้า”เห็นได้ชัดว่า ทิมมี ปัญหากับอาการบาดเจ็บในเกมตรงที่ดิมี่ถูกดร็อป แม้ว่าเขาจะไม่ต้องการใช้สภาพร่างกาย

เป็นข้ออ้างในการแพ้หลังเกมก็ เว็บแทงบอล ตามจากการสังเกตในระหว่างเกมเขาน่าจะได้รับบาดเจ็บที่เท้า ลิตเทิล โค้ชทางกายภาพของ เมอร์รี ให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างมืออาชีพ ในมุมมองของเขา ผู้เล่นจะต้องได้รับการกักกัน 14 วัน หลังจากมาถึงออสเตรเลีย ไม่ว่าพวกเขาจะสามารถออกไปฝึกซ้อมได้ 5 ชั่วโมงต่อวัน

หรือไม่สามารถออกจากโรงแรมเป็นเวลา 14 วัน ได้ก็จะทำให้สภาพการฝึกไม่เป็นที่พอใจ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้โดยเฉพาะ ความแข็งแรงหลักลดลง เมื่อเริ่มการฝึกซ้อมและการแข่งขันใหม่ ในลิงก์ทางเทคนิคทั้งหมดลิงค์เสิร์ฟจะยืดและออกแรงกดที่เอวและกล้ามเนื้อหน้าท้อง ส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อหน้าท้อง