Slave online พนันออนไลน์เกมไพ่สนุกๆสร้างรายได้หลักแสน 

 Slave online

 Slave online การเล่นเดิมพันคาสิโนออนไลน์ส่วนใหญ่ เป็นการเลือกเล่นแบบง่ายๆ ที่ผู้เล่นไม่ต้องทำอะไรมาก เพียงแค่เลือกเดิมพันให้ตรงกับผลการเล่นชนะ ฝั่งไหนชนะแล้วตรงกับที่เราเลือกเดิมพันไว้ ก็เท่ากับว่าผู้เล่นได้เงินจากการแล้ว ซึ่งก็ทำให้ผู้เล่นได้เงินจากการเล่นอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับนักเล่นตัวจริง ที่ชื่นชอบการใช้ความคิดในการเล่นด้วย อยากจะเล่นเกมที่ต้องมีการวางแผนการเล่นบ้าง ทาง  Slave online ของเรามีเกมมาแนะนำค่ะ ซึ่งก็ใช่เกมใหม่อะไร แต่เป็นเกมที่มีมายาวนานแล้ว แต่ไม่รู้ว่าผู้เล่นส่วนใหญ่เคยเล่นกันไปรึยัง สำหรับผู้ที่สนใจอยากเล่นด้วยความสนุก พร้อมกับใช้กระบวนการคิดร่วมด้วย ก็สามารถเลือกเล่นไปด้วยกันได้ค่ะ

เกมนี้เป็นเกมที่เล่นยังไงก็สนุก เพราะแต่ละรอบการเล่นจะไม่เหมือนกัน โอกาสในการเล่นเป็นที่ 1 ที่ 2 ก็สลับเปลี่ยนกันไป การเล่นจะดำเนินต่อไปเรื่อยๆ โดยที่การเล่นรอบนี้จะส่งผลต่อการเล่นรอบหน้าด้วย อีกทั้งยังเป็นเกมที่ต้องใช้การเดาใจอย่างมาก ใครมีเครื่องรางหรือดวงในการเล่น ก็พอมาเล่นให้หมดเลยนะคะ รับรองว่าสนุกอย่างหาที่สุดไม่ได้เลย ในการเดิมพันนี้จำนวนเงินจะเล่นเท่าไหร่ก็ได้ แต่ต้องมากว่าตาละ 20 บาทขึ้นไปเท่านั้น ถือว่าเป็นจำนวนเงินที่ไม่สูง ผู้เล่นทุกคนเข้าถึงได้เท่าเทียมกัน และเข้าถึงได้ง่ายเหมือนกันทุกคน

การเล่นเกมนี้หลายๆคนอาจจะเคยเล่นแล้ว  Slave onlineก็ไม่เป็นไรสามารถเล่นด้วยกันได้อีกรอบนึงค่ะ เชื่อว่าจะได้เทคนิคใหม่ๆในการเล่นได้ไม่น้อยก็มาก และถ้าเป็นผู้เล่นมือใหม่ก็ยิ่งดีค่ะ โหลดเกมสลาฟ เรียนรู้ไปพร้อมกันทีเดียวเลย ก็สามารถที่จะเปลี่ยนเงินหลักร้อยในกระเป๋า ให้กลายเป็นเงินหลักแสนได้แบบง่ายๆ เพียงการเล่น Slave online วันละ 30 นาทีก็พอ เท่านี้ก็ทำให้ผู้เล่นมีรายได้เข้าประเป๋าแบบสบายๆแล้วล่ะ

 Slave online

 Slave online บนเว็บพนันออนไลน์ชื่อดัง Ufabet ยังไงให้แตะไปถึงเงินหลักแสน!

หากมีใครบอกคุณว่าเล่นเกมเดิมพันเว็บไหนก็เหมือนกัน  Slave online  เล่นยังไก็ได้เงินเหมือนกัน คุณคิดว่าคำพูดนี้เชื่อถือได้มากน้อยแค่ไหน คำพูดนี้ไม่ได้เป็นแบบนี้จริงเสมอไปค่ะ หากผู้เล่นเลือกเว็บที่ผิดในการเดิมพัน แม้ว่าจะมีเงินแสนเงินล้าน ก็ไม่สามารถทำกำไรจากการเล่นได ้เพราะเว็บปลอมที่มีอยู่มากมายนั้น เกมสลาฟบนเว็บไซต์ จะคอยหลอกล่อให้ผู้เล่นเข้าไปเดิมพัน และจะค่อยๆโกงเงินผู้เล่นเรื่อยๆทีละน้อย ซึ่งผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์ในการเล่น ก็จะเล่นไม่ได้อย่างที่ต้องการ แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเล่นไม่ได้กำไรสักที

ถ้าจะเลือกเดิมพันเว็บไหนสักเว็บนึง ขอแนะนำให้เล่นบนเว็บดังอย่าง Ufabet ค่ะ เป็นเว็บที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ประวัติของทางเว็บสามารถตรวจสอบได้ มีจำนวนผู้เล่นมากกว่า 10 ล้าน User ในตอนนี้ค่ะ เป็นการรวมตัวของกลุ่มนักเล่นทั่วโลก ไม่ใช่แค่เพียงประเทศไทยของเราเท่านั้น นอกเหนือจากนี้ยังเปิดให้บริการทุกวัน เปิดให้เล่นได้แบบไม่มีเวลาปิดหรือเปิด พูดง่ายๆว่างเมื่อไหร่ก็หยิบมือถือมาเล่นเดิมพันได้แล้ว

และวันนี้เราก็จะมาสอนวิธีการเล่นเดิมพันไพ่กันค่ะ ไพ่ที่ว่าก็คือ Slave หรือเรียกเป็นชื่อไทยว่า ‘ไพ่ลาฟ’ นั่นเองค่ะ เป็นเกมที่คนนิยมเล่นกันมาก  Slave onlineโดยการเล่นก็จะแข่งกันลงไพ่ในมือ ให้เหลือจำนวนไพ่น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ยิ่งทิ้งไพ่ได้หมดมือก่อนเป็นที่ 1 ก็จะทำให้ผู้เล่นได้รับสิทธิประโยชน์ในรอบต่อไปมากด้วย แต่ถ้าเล่นแพ้ตั้งแต่รอบการเล่นแรก การเล่นรอบต่อก็เป็นการเล่นที่ลำบากสำหรับผู้เล่นแน่นอน เพราะว่าจะโดนแย่งไพ่ที่มีค่าแต้มมากที่สุดไป เพื่อแลกกับไพ่ใบที่กากที่สุดของผู้ชนะอันดับ 1 และอันดับ 2 เมื่ออยากรู้วิธีการเล่นสฟลาฟ และอยากรู้จักเกมไพ่สลาฟกันแล้ว ก็ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

Slave online คืออะไร จะขอเรียกเกมนี้ง่ายๆสั้นว่าSlave online เกมไพ่สลาฟก็แล้วกัน เป็นเกมไพ่ที่มีความหมายในการเล่น คือผู้ที่เล่นชนะในเกมนี้จะมีอยู่ด้วยกัน 2 อันดับ คือตำแหน่งคิงหรือราชา กับตำแหน่งควีนหรือราชินี ซึ่งผู้เล่นที่ชนะทั้งสองคนแรก จะได้ขึ้นชื่อว่าเจ้าของเมือง และตัวละครที่สำคัญอีก 2 ตัวท้ายก็คือผู้ที่เล่นแพ้ลำดับท้ายสุด กับรองผู้แพ้สองคนนี้จะต้องเสียไพ่งามให้กับ 2 ผู้เล่นแรกที่ชนะไป การแลกไพ่จะต้องนำไพ่แต้มที่ดีที่สุดของคนแพ้ แลกเปลี่ยนกับไพ่ของผู้ชนะ โดยมีการจับคู่คิงแลกกับตำแหน่งคนชนะคนสุดท้าย จะเรียกว่าสลาฟก็ได้ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เหมือนตกเป็นทาสของคนอื่นๆ มีตำแหน่งต่ำที่สุดค่ะ

งานนี้บอกได้เลยว่าใครเร็วกว่า มีการวางแผนการเล่นดี หรือว่าสามารถเดาทางอ่านใจคนอื่นได้ตรงที่สุด ก็มีโอกาสในการทิ้งไพ่ให้หมดมือก่อนแน่นอน ยังไงก็ขอให้ผู้เล่นทุกคนโชคดีกับการเล่นนะคะ

ลำดับการลงไพ่ในมือ การเล่นสสลาฟ  Slave online จะมีการนับแต้มที่ไม่เหมือนกันการนับแต้มแบบอื่น คือจะดูดอกไพ่เป็นอันดับแรก ซึ่งดอกไพ่สำหรับการเล่นทั่วไปก็แบ่งออกเป็น 4 อย่าง ประกอบด้วยสัญลักษณ์ดังต่อไปนี้

  • ดอกจิก เป็นไพ่ที่มีสัญลักษ์ มีค่าในการวัดแต้มกันต่ำที่สุด คือถ้ามีไพ่ที่มีค่าเท่ากับเท่ากับจำนวน 3 แต้มทั้งหมด และดอกไพ่ที่มีดอกจิกเป็นสัญลักษณ์ จะมีค่าน้อยที่สุดในการเทียบวัดแต้มกัน แต่ก็ไม่ได้มีค่าต่ำต้อยอย่างเดียวนะคะ หากผู้เล่นมีมากกว่า 2 ใบขึ้นไป ไพ่ที่มีค่าน้อยนี้ก็อาจจปราบเหล่าบรรดาค่าไพ่แต้มสูงๆได้เช่นกัน
  • ข้ามหลามตัด เป็นไพ่ที่มีสัญลักษ์  มีค่าในการวัดแต้มกันใหญ่กว่าดอกจิก ซึ่งเรียกได้ว่ามีแต้มเหนือดอกจิกเท่านั้น แต่ก็ยังแพ้แต้มของโพดำและโพแดงอยู่ดี
  • โพแดง เป็นไพ่ที่มีสัญลักษ์ เป็นค่าแต้มที่มีค่สูงรองอันดับ 1 เลยค่ะ หากได้ไพ่โพแดงก็สามารถเอาชนะผู้เล่นที่ได้ไพ่ดอกจิก กับดอกไพ่ข้าวหลามตัดได้ด้วยพร้อมๆกัน แต่เอาชนะไม่ได้อย่างเดียวก็คือไพ่ที่มีดอกไพ่ใหญ่กว่าอย่างโพดำ
  • โพดำ เป็นไพ่ที่มีสัญลักษ์  เป็นค่าแต้มที่ใครๆก็อยากได้ เพราะว่าแต้มโพดำมีค่าในการเล่นมากที่สุด อำนาจของไพ่ก็มีจำนวนใหญ่กว่าดอกไพ่ใบอื่นๆ ถ้าได้ใบนี้ก็เท่ากับว่าได้ไพ่งามเลยค่ะทุกท่าน

โดยไพ่ที่จะได้เป็นคนเริ่มลงไพ่ก่อน จะเป็นคนที่มีค่าไพ่น้อยที่สุด นั่นก็คือการได้ไพ่ 3 ดอกจิกค่ะ จากนั้นคนอื่นๆก็จะทยอยลงไพ่ต่อเรื่อยๆ โดยไพ่ที่ลงต่อต้องมีค่ามากกว่าไพ่ที่ลงไปก่อนหน้า และการเรียงลำดับค่าไพ่ก็ดูได้จากข้อมูลต่อไปนี้ ไพ่ 2 โพดำ คือไพ่ที่มีแต้มมากที่สุดในการเล่น ตามด้วยไพ่ A โพดำก็มีแต้มรองลงมาจากแต้มใหญ่สุด ต่อด้วยไพ่ฝรั่งทั้งสามใบจะเรียงกันจากใหญ่ที่สุดไปน้อยสุด K , Q , J โพดำ ตามด้วยไพ่ตัวเลข 10 ลงมาเรื่อยๆจนถึงไพ่ 3 แต้ม ซึ่งก็จะวนไปประจบกันที่ 3 ดอกจิกนั่นเองค่ะ

ตำแหน่งของผู้เล่นในการเล่น อย่างที่บอกไปแล้วว่าการเล่นสลาฟนั้น  Slave onlineจะมีการให้ตำแหน่งกับผู้เล่นที่ชนะ ในการเล่น 1 วงไพ่สามารถมีผู้เล่นได้มากกว่า 4 คนขึ้นไป เพราะว่าจะครบตำแหน่งพอดี สามารถเล่นได้อย่างเหมาะสมด้วย การเล่นด้วยคนเยอะก็จะทำให้การเล่นนานขึ้น อีกทั้งยังเกิดความยุ่งยากในการเล่นไม่ใช่น้อย แต่ถ้าเล่นด้วยจำนวนพอดี ก็จะทำให้การเล่นผ่านไปอย่างเป็นระบบ เวียนกันลงไปไพ่ไปเรื่อยๆจนกว่าจะเล่นได้จบเกม ซึ่งการเล่นเดิมพันไม่จำเป็นต้องลงสูงมาก เพียงแค่เลือกเดิมพันตามความมั่นใจ หากคิดว่าสามารถเล่นเอาชนะได้ ก็เพิ่มเงินไปได้อีก สลาฟออนไลน์ เงินจริง แต่ถ้าไม่มั่นใจก็ลงแต่พอดีก็พอค่ะ ถ้าเกิดเสียเงินขึ้นมาก็ไม่ต้องเสียเดิมพันเยอะไปกว่านี้ เมื่อทุกท่านพร้อมกันแล้วก็ไปดูกันว่าตำแหน่งการเล่นของผู้เล่นแต่ละคน มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1. ผู้ชนะคนที่ 1 คือคนที่ทิ้งไพ่ในมือได้หมดเป็นคนแรก จะได้รับตำแหน่งราคาในการเล่น และรับเงินเดิมพันจากวงไพ่ทั้งหมด 100 % โดยที่ไม่ต้องเสียอะไรสักบาท รับเต็มจำนวนโดยไม่ต้องแบ่ง ในรอบการเล่นต่อไปจะต้องนำไพ่ของตนเอง 2 ใบแลกกับผู้เล่นตำแหน่งสลาฟ

2 ผู้ชนะคนที่ 2 คือคนที่ทิ้งไพ่ในมือหมดคนที่สอง จะได้รับตำแหน่งราชินิ ถ้าปกติก็จะมีอำนาจรองมาจากคิง จะได้รับเงินเดิมพันในตำแหน่งนี้ 30 % ของเงินเดิมพันที่ได้ทั้งหมด ทางเว็บพนันจะเป็นผู้จ่ายให้ ต้องนำไพ่ที่ไม่ต้องการจำนวน 1 ใบ แลกกับไพ่ของผู้เล่นตำแหน่งรองสลาฟในรอบการเล่นถัดไป แต่ก็ต้องเดาใจให้ออกว่าทางผู้เล่นที่แลกไพ่กันนั้น จะมีไพ่ในมือแต้มอะไรบ้าง เพื่อลดความเสี่ยงในการให้ไพ่ที่จำช่วยให้ผู้เล่นคนนั้นได้ไพ่ดีไปครอบครอง

3. ผู้แพ้รองสุดท้าย ตำแหน่งนี้ก็เกือบจะซวยแล้วค่ะ เพราะว่าเกือบแพ้ได้ที่โหล่ในการแข่งเลยก็ว่าได้  Slave onlineแต่ก็ดีที่ยังมีคนสุดท้ายรออยู่อีกคน ตำแหน่งนี้ต้องเสียเงินเดิมพันที่ลงทั้งหมดให้ทางเว็บ และการเล่นรอบต่อไปต้องเลือกไพ่ที่ดีที่สุด มอบให้แก่ตำแหน่งควีนจำนวน 1 ใบ และได้รับจากควีนคืนมา 1 ใบ เป็นการแลกเปลี่ยนไพ่กันตามกฎการเล่นนั่นเอง

4. ผู้แพ้คนสุดท้าย ตำแหน่งนี้ไม่ค่อยมีใครอยากจะได้ เพราะว่ามีไพ่ดีๆเท่าไหร่ ก็ต้องเสียให้กับผู้เล่นคนที่ 1 ไปเสียหมด รอบต่อไปหากใครได้ตำแหน่งนี้ ก็ต้องแลกไพ่ที่ค่าแต้มสูงที่สุด 2 ใบให้แก่ผู้เล่นที่ได้ตำแหน่งคิงทุกๆรอบ เงินเดิมพันที่ลงไปนั้นก็ไม่ได้กลับคืนมาสักบาทแน่นอน จนกว่าผู้เล่นจะทำให้โกาสตัวเองในการชนะมีมากขึ้น พร้อมทั้งโค่นตำแหน่งดีๆลงไปแล้วครอบครองเสียเองค่ะ ทิ้งท้ายกับการเล่นเดิมพันผ่านเว็บพนันออนไลน์ เว็บแนะนำเทคนิคเลือกเว็บพนัน รีวิวพนันที่ดีที่สุด

การเล่นไพ่สลาฟออนไลน์ ใครๆก็เล่นได้ทั้งนั้น ถ้าเล่นได้ดีเล่นให้อยู่ในขอบเขต ผู้เล่นก็สามารถเอาดีทางนี้ได้ แม้ว่าไม่มีงานทำมาเป็นเดือนๆ แต่เว็บพนันจะทำให้ทุกเงินทุกบาทที่ขาดหายไป กลับมาสู่อ้อมแขนของเจ้าของเดิมได้อีกครั้งค่ะ