JDG Jiuye ประกาศ การแข่งขันฤดูใบไม้ผลิ กลับมาอยู่ในเฟรมเดิมอีกครั้ง!

ประกาศ โปสเตอร์การแข่งขันฤดูใบไม้ผลิ ของ JDG Jiuye กลับมาอยู่ในเฟรมเดิมอีกครั้ง! เนติเซน: ดูค่านี้ และทะนุถนอม ด้วยการมาของ เกม League of Legends LPL Spring ปี 2021 งาน League of Legends อย่างเป็นทางการ ก็ได้ประกาศ โปสเตอร์เกมฤดูใบไม้ผลิ ของทีม LPL ที่สำคัญเช่นกัน นอกจากการปรากฏตัว ของผู้เล่นมืออาชีพ 9 คน ในโปสเตอร์ EDG, IG และ TT แล้ว หลายคนรู้สึกว่าสโมสร “รวย” เกินไปแล้ว โปสเตอร์ของ JDG ยังกระตุ้นให้เกิดการพูดคุยมากมาย ในหมู่แฟน ๆ LPL

เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในฤดูกาลใหม่ ของ JDG นอกเหนือจากการรักษาทีมเดิม ของฤดูกาล 2020 แล้ว สิ่งที่แฟน ๆ LPL ให้ความสำคัญมากที่สุด ก็คือการเข้าร่วม ของอดีตทีม WE แบบคลาสสิก double-C ที่ Xi Ye

และการรวมกัน ของลุงเขย ของพี่เขย ในฐานะตัวแทนผู้เล่น “เยาวชน” ของแฟน LPL รุ่นเก่า ยังเป็นเรื่องน่ายินดี ที่มีโอกาสได้เห็นพวกเขา บนเวทีเดียวกันอีกครั้ง ในฤดูกาลใหม่ ในเวลาเดียวกัน

ในโปสเตอร์เกมฤดูใบไม้ผลิ JDG นี้ พี่เขย และ Xi Ye อยู่ในกรอบเดียวกันอีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายปีและอารมณ์ที่อยู่ในนั้นยังทำให้หลาย ๆ คนรู้สึกลึกซึ้ง

แต่สิ่งที่น่าสนใจ ก็คือ นอกจากจะรู้สึกว่า การรวมกัน ของ Jiuye อยู่ในเฟรมเดียวกันอีกครั้ง ชาวเน็ตหลายคน ก็มีความกังวล ที่ค่อนข้างแปลก ในหมู่พวกเขา ชาวเน็ตหลายคนกล่าวว่า “ดูค่านี้แล้ว น่าทะนุถนอม” แล้วทำไมถึงพูดแบบนั้นล่ะ? นี่ยังคงต้องพูดถึงเรื่องอาหาร และโรงอาหาร ของ JDG ทีมงาน JDG มักเรียกกันว่า “พี่น้องรวมกันมากกว่าพันแคทซี่”

JDG Jiuye

นั่นเป็นเพราะอาหาร ของ JDG นั้นอร่อยมาก และป้าในโรงอาหาร ก็สามารถบรรทุกมันได้มากเกินไป ผู้เล่นที่เข้ามาเล่น ใน JDG จะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างสั้น

ตัวอย่าง เช่น Imp ในฤดูกาล 2019 หลังจากเข้าร่วม JDG น้ำหนักก็พุ่งสูงขึ้น อีกตัวอย่างหนึ่ง คือ Kanavi นักผจญภัยคนใหม่ เมื่อเขาเข้าร่วม JDG ครั้งแรก เขายังคงเป็นชายหนุ่มร่างผอม

แต่เพียงไม่กี่เดือน Kanavi ก็ได้รับพร แม้แต่ Kanavi เอง ก็ยังบอกในระหว่างการสัมภาษณ์ว่า อาหาร ของ JDG นั้นดีเกินไป และของเขาเองก็เพิ่มขึ้น 20 กก. (ฉันกลัวว่าตอนนี้จะเป็นมากกว่านั้น)

นอกจากนี้ หากคุณมีเพื่อน ที่ระมัดระวังคุณจะพบว่า Loken ผู้เล่น ADC ที่กลับมา ที่ JDG ในฤดูกาล 2020 ได้รับรางวัลมากมาย ในหนึ่งฤดูกาล ส่งผลให้แฟน ๆ หลายคน ใน LPL กล่าวว่า “ทีม JDG ล้วนเป็นป้าโรงอาหารในซี” ดังนั้น คราวนี้ เมื่อกลุ่ม Jiuye อยู่ในเฟรมเดียวกันอีกครั้ง ชาวเน็ตบางคนยังกล่าวว่า “นี่ดูสิ คอยดูและทะนุถนอม “ยังไงคราวหน้าจะอัพเดทโปสเตอร์ให้ รอจนกว่าจะถึงเกมซัมเมอร์ ในเกมฤดูใบไม้ผลินี้ Xi Ye และพี่เขย จะรักษาน้ำหนัก และรูปร่างหน้าตาได้สำเร็จหรือไม่ นั้นขึ้นอยู่กับว่า พวกเขาสามารถทนต่ออาหารที่มีประโยชน์ ของ JDG ได้หรือไม่

เมื่อเวลาผ่านไปในที่สุด League of Legends LPL Spring Season ก็ใกล้จะเริ่มต้นขึ้นแล้วในปัจจุบันทีมใหญ่ ๆ ทั้งหมดใน LPL ได้ประกาศรายชื่อฤดูกาลใหม่ของพวกเขาและเข้าสู่สภาวะเตรียมพร้อมแล้วฝ่ายทางการของลีกก็ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซีซั่นใหม่สร้างโมเมนตัมและชาวเน็ตจำนวนมากแทบรอไม่ไหวสำหรับซีซั่นใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้

นี่ไม่ใช่การสร้างโมเมนตัมสำหรับฤดูกาลใหม่ต่อไปเจ้าหน้าที่ LPL เพิ่งเปิดตัวโปสเตอร์ของทีมในเกมฤดูใบไม้ผลินี้เจ้าหน้าที่ LPL ระบุว่า “เกมฤดูใบไม้ผลิปี 2021 LPL จะออกเดินทางและทำลายฉาก! ทหารผ่านศึกทั้งสองจะกลับมาและผู้เล่นที่แข็งแกร่งจะเข้าสู่เกม , กองกำลังใหม่ไม่มีที่สิ้นสุด, 17 ทีมได้รับการฟื้นฟูและโครงสร้างของพันธมิตรกำลังเปลี่ยนไปและจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้อยู่ทุกหนทุกแห่งมาร่วมเป็นสักขีพยานในการดวลที่น่าตื่นเต้นและดุเดือดด้วยกัน! ”

เว็บเดิมพัน บาคาร่าออนไลน์ เล่นสนุกได้เงินเร็ว

JDG Jiuye ประกาศ การแข่งขันฤดูใบไม้ผลิ กลับมาอยู่ในเฟรมเดิมอีกครั้ง!

แม้ว่าทุกคนจะรู้จักผู้เล่นตัวจริงในฤดูกาลใหม่ของทีมมานานแล้วและหลาย ๆ คนคงได้เห็นภาพการแต่งหน้ารอบสุดท้ายแล้ว แต่โปสเตอร์ของทีมอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ก็ทำให้เกิดการพูดคุยกันอย่างดุเดือดเหตุผลก็คือหลังจากรวมทีมกันหลายทีมแล้ว ทุกคนพบสิ่งที่น่าสนใจบางอย่างเช่นหมายเลขของทีม C คือใครเป็นต้น

LPL Spring Split ในปีนี้มีผู้เล่นประมาณ 6 ถึง 7 คน แต่จำนวนทีม IG, TT และ EDG เพิ่มขึ้นถึง 9 ตำแหน่งสิ่งที่น่าสนใจคือมีเพียงสองตำแหน่งใน IG เท่านั้น คนหกคนกำลังเร่งเริ่มต้น แต่ไม่มีตำแหน่งใดทดแทนได้ในสามตำแหน่งของ Ueno จุดศูนย์กลางของโปสเตอร์อยู่ตรงกลางของสถานี Ueno ซึ่งหมายความว่าแกนหลักของทีมปัจจุบันของ IG อยู่ตรงกลางและบน

นอกจาก IG และ TT แล้วโปสเตอร์ของ FPX ก็น่าสนใจมากเช่นกันชาวเน็ตที่ระมัดระวังบางคนน่าจะสังเกตว่าคราวนี้มีโปสเตอร์ FPX เพียงห้าชิ้นซึ่งไม่ตรงกับจำนวนคนในรายการใหญ่ในรายการใหญ่ก่อนหน้านี้ FPX ได้รับความช่วยเหลือจากเกาหลี AD แต่เขาไม่ปรากฏในโปสเตอร์นี้อาจเป็นไปได้ว่า “โรคเอดส์สามเกาหลี” ก่อนหน้านี้สร้างแรงกดดันอย่างมากต่อ FPX ซึ่งทำให้ FPX ต้องถอด AD ความช่วยเหลือของเกาหลีออกจากโปสเตอร์โดยตรง

สิ่งสุดท้ายที่น่าสนใจกว่าคือ JDG ในช่วงการโอนก่อนหน้านี้ JDG ซื้อ Xiye และ Mystic ซึ่งทำให้เกิดการถกเถียงกันอย่างดุเดือดในเวลานั้นฉันคิดว่าสโมสรใหม่ในโปสเตอร์นี้คือ Xiye และ Mystic แต่ฉันไม่ได้คาดหวังในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามมันเป็นตำแหน่ง C ของ Zoom และ Mystic ก็ค่อนข้างเป็นจริงในมุมหนึ่งดูเหมือนว่า JDG จะรู้ด้วยว่าใครคือ C core ที่แท้จริงของทีมในตอนนี้

ดูเหมือนว่าหลังจากโปสเตอร์ของทีมต่างๆฉันรู้สึกว่าบรรยากาศของฤดูกาลใหม่เริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ บรรณาธิการเริ่มใจร้อนนิดหน่อยแล้วฉันเชื่อว่า LPL ของฤดูกาลใหม่จะน่าตื่นเต้นมากดังนั้นสำหรับฤดูใบไม้ผลิ LPL ของปีนี้ คุณมีอะไรจะพูดเกี่ยวกับโปสเตอร์ไหม?

เว็บแนะนำเทคนิคเลือกเว็บพนัน รีวิวเกมเดิมพันมากมาย อัพเดจข่าวสารกีฬา